Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thi công sơn cho inox thế nào?

Lê Minh Huyền02/12/2018 - 21:41

Lượt xem 138

Ngày nay inox được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên bề mặt inox nếu không được sơn sẽ trở nên thiếu tính thẩm mỹ và độ bền cũng vì thế mà giảm rõ rệt. điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế. Chính vì vậy sơn cho inox ra đời là giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề của inox. Tuy nhiên để thi công sơn cho inox thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cho nên rất nhiều khách hàng gặp khó khăn về vấn đề này. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây cả chúng tôi nhé.

Related image

Sơn cho inox

Sơn cho inox chính là loại sơn sắt mạ kẽm một thành phần hoặc sơn 2 thành phần được dùng để phủ lên những bề mặt thanh inox, hộp inox… như cột đèn, giàn giáo coppha, nhà thép, của thép làm bằng hộp mạ kẽm, hàng rào thép mạ kẽm làm lớp  bảo vệ và trang trí.

Những ưu điểm mà sơn cho inox mang lại

Để biết những ưu điểm mà sơn cho inox mang lại, ta đi tìm hiểu về ưu điểm của sơn sắt mạ kẽm:

- Trong quá trình thi công không phải sử dụng lớp sơn lót hay sơn chống rỉ =>giảm giá thành

- Có những sản phẩm phải sử dụng dung môi pha sơn (do sơn quá đặc) còn có những sản phẩm không cần sử dụng dung môi pha sơn => Giảm giá thành

- Quy cách đóng gói gọn nhẹ, thời gian khô rất nhanh => Đưa sản phẩm vào sử dụng nhanh

- Tiết kiệm thời gian và giá sản phẩm cho thợ thi công nhận theo m2 hay m dài.

- Sử dụng trực tiếp lên sản phẩm tại chỗ không phải vận chuyển qua lại

- Sơn rất dễ thi công: Sự tối ưu đó làm giảm giá thành sản phẩm tăng thu nhập và thời gian cho người thợ và chủ công trình.

- Sơn thép mạ kẽm có lượng màu phong phú và đa dạng màu sắc ,thỏa mãn sự lựa chọn cho khách hàng như: màu ghi, màu vàng, màu đen, màu nhũ, màu trắng , màu cổ úa…

Related image

Thi công sơn cho inox như thế nào?

Làm sạch bề mặt cần sơn

Khi bạn sử dụng ống thép mạ kẽm hay hộp thép mạ kẽm bạn phải loại bỏ hoàn toàn những vết dầu bám dính lên bề mặt mạ kẽm bằng dung môi.

Sử dụng chổi quét dung dịch làm sạch lên bề mặt kẽm

Hoặc sử dụng một miếng dẻ nhúng vào dung môi lau sạch lớp

Sử dụng một miếng dẻ sạch để lau sạch lớp dung môi đã quét lên bề mặt kẽm cần sơn mạ kẽm.

Nếu các đường ống thép mạ kẽm được sử dụng quá lâu hoặc quá cũ bạn phải sử dụng đến nước xà phòng, bàn chải sắt và giấy chà nhám để làm sạch bề mặt cần sơn.

Sau khi đã làm sạch bề mặt bằng các vật dụng chà nhám sử dụng dung dịch làm sạch quét lên để làm sạch lần cuối và xử lý khô bề mặt trước khi sơn

Image result for thanh inox

Thi công sơn cho inox

Thi công sơn thép mẹ kẽm thì bạn chỉ cần phủ  sơn thép mạ kẽm trực tiếp trên bề mặt kim loại hay bề mặt kẽm là bạn đã có một lớp bảo vệ tối ưu.

Trên đây là kỹ thuật thi công sơn thép mạ kẽm đạt chuẩn cho bạn tham khảo. Chúng tôi hy vọng với kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật thi công sơn thép mạ kẽm để mang lại những ưu điểm vượt trội cho những vật liệu làm bằng thép mạ kẽm bạn nhé.

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn