Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những máy trộn bê tông giá rẻ dưới 80 triệu đồng tốt nhất

Lại Minh Đức24/11/2018 - 08:44

Lượt xem 117

Chỉ với 80 triệu đồng là bạn có thể mua được chiếc máy trộn bê tông tự hành hiện đại trang bị hệ thống di chuyển như một chiếc ô tô. Máy trộn bê tông tự hành là một trong những chiếc máy trộn bê tông nổi tiếng, hiện đại và đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, máy trộn bê tông tự hành đi đầu thị trường về các công nghệ hiện đại, nhưng mức giá cũng không quá đắt đỏ đối với một công trình xây dựng. Dưới đây là những chiếc máy trộn bê tông tự hành giá dưới 80 triệu đồng cho những công trình xây dựng lớn.

máy trộn bê tông, may tron be tong

Máy trộn bê tông tự hành 2 bao lắp động cơ đầu nổ D24

Máy trộn bê tông tự hành 2 bao xi măng với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng khiến cho máy trộn bê tông tự hành 2 bao xi măng ngày càng được người tiêu dùng sử dụng càng nhiều. Máy trộn bê tông tự hành 2 bao xi măng có dung tích thùng trộn 2 bao xi măng 1 mẻ trộn, đáp ứng đủ lượng vữa cho công trình xây dựng nhỏ và vừa. Máy trộn bê tông tự hành 2 bao xi măng lắp động cơ đầu nổ diesel D24 được trang bị cầu di chuyển 2,5 tấn giúp máy có thế di chuyển rất mạnh mẽ trên mọi nẻo đường.

Máy trộn bê tông tự hành 2 bao xi măng lắp đầu nổ D24 có giá tham khảo 40 – 45 triệu đồng.

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1 cầu lắp đầu nổ D28

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1 cầu lắp động cơ đầu nổ D28 với dung tích thùng trộn 3 bao xi măng một mẻ trộn thì loại máy này thường được sử dụng cho những công trình xây dựng vừa và lớn. Máy được trang bị 1 cầu di chuyển 2,5 tấn giúp máy có thể di chuyển mạnh mẽ như một chiếc ô tô với vận tốc 30 – 40km/h. Cầu trộn 5 tấn cho ra những thành phẩm bê tông chất lượng.

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1 cầu lắp đầu nổ D28 có giá tham khảo 58 – 63 triệu đồng.

Máy trộn bê tông tự hành 4 bao 1 cầu lắp đầu nổ D28

Máy trộn bê tông tự hành 4 bao 1 cầu lắp động cơ đầu nổ D28 được thiết kế rất chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, thường được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô lớn và vừa. Máy lắp cầu trộn 5 tấn rất mạnh mẽ, cho ra thành phẩm bê tông cực tốt.

Máy trộn bê tông tự hành 4 bao 1 cầu lắp đầu nổ D28 có giá tham khảo 65 – 70 triệu đồng.

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu lắp đầu nổ D30

Nếu công trình xây dựng của bạn lớn, cần sử dựng lượng vữa nhiều thì máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Máy được thiết kế với khung bệ chắc chắn, toàn bộ thùng trộn được làm bằng tôn thép dày dặn 8mm – 10mm giúp máy có thể sử dụng lâu bền trong khoảng thời gian dài.

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu lắp đầu nổ D30 có giá tham khảo 65 – 72 triệu đồng.

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu lắp đầu nổ D30

Nếu công trình xây dựng của bạn lớn và ở nơi có địa hình di chuyển phức tạp, khó khăn thì máy trộn be tông tự hành 6 bao 2 cầu chính là sự lựa chọn tốt nhất. Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu với 2 cầu di chuyển 2,5 tấn giúp máy di chuyển rất mạnh mẽ trên mọi nẻo đường đồi núi, dốc cao...với tố độ di chuyển 30 – 40km/h.

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu lắp đầu nổ D30 có giá tham khảo 79 – 85 triệu đồng.

Trên đây là những chiếc máy trộn bê tông tự hành tốt nhất có giá dưới 80 triệu đồng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, ngoài ra cũng còn khá nhiều dòng máy trộn bê tông tư hành với mức giá dưới 80 triệu đồng hoặc cao hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn