Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những loại pa lăng xích điện đáng mua nhất hiện nay!

Trần Ngát23/11/2018 - 15:10

Lượt xem 99

Trong thời đại ngày nay thiết bị máy móc hiện đại ra đời ngày càng nhiều hỗ trợ sức lao động của con người.  Hiện có rất thiết bị pa lăng nâng hạ ra đời ngày càng nhiều với đa dạng chủng loại để phục vụ người tiêu dùng vào những mục đích sử dụng riêng, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình chiếc pa lăng phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Pa lăng xích điện Daesan 0,5 tấn 3 mét 

Kết quả hình ảnh cho pa lăng

Chiếc pa lăng này có thương hiệu pa lăng xích điện của Daesan là thương hiệu pa lăng xích điện đến từ Hàn Quốc, đây là thương hiệu pa lăng xích điện đang được ưa chuộng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay bởi chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao. Nó được thiết kế với tải trọng nâng hạ khoảng 0,5 tấn cùng với đó là chiều cao nâng hạ tận 3 mét thì loại pa lăng này có thể sử dụng thích hợp cho nhiều công việc khác nhau tùy mục đích sử dụng của người dùng hiện nay. 

Giá tham khảo 19.500.000 đồng

Pa lăng xích điện Daesan 1 tấn 3 mét 

Đối với chiếc Pa lăng này thì nó cũng tương tự như pa lăng xích điện Daesan 0.5 tấn 3 mét, chiếc pa lăng xích điện Daesan 1 tấn 3 mét cũng được thiết kế an toàn và nhận được sự ủng hộ từ người ưa chuộng bởi chất lượng. Nó có tải trọng nâng hạ 1 tấn và chiều cao nâng hạ 1 tấn 3 mét giúp người sử dụng có thể sử dụng thích hợp trong nhiều công việc khác nhau khi dùng.

Giá tham khảo 19.600.000

Pa lăng xích điện ELK 1,5 tấn 3 mét

Đối với hãng ELK đây là một thương hiệu pa lăng xích điện có xuất xứ đén từ Trung Quốc nó được thiết kế với vỏ ngoài bằng kim loại rất chắc chắn và nó tạo cho người sử dụng cảm giác sử dụng rất an toàn, thoải mái. Bạn có thể sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha để cho chiếc pa lăng này hoạt động , khi hoạt động thì tải trọng của nó vào khoảng 1,5 tấn.

Kết quả hình ảnh cho pa lăng

Giá bán thị trường: 20.000.000 đồng.

Ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều loại Pa lăng khác nhau với đủ công dụng mẫu mã như:

+) Pa lăng xích điện ELK 0,5 tấn 3 mét lắp con chạy di chuyển có giá tham khảo 18.000.000

+) Pa lăng xích điện ELK 1 tấn 3 mét có giá tham khảo 14.000.000

Nếu bạn đang cần tìm mua cho nhà một chiếc Pa lăng phù hợp thì có thể tham khảo qua những chiếc Pa lăng này, chắc hẳn nó sẽ rất hữu hiệu khi bạn cần đến nâng đỡ cũng như bê vác dụng cụ lên cao đó. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết hôm nay.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn