Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên chọn sơn chống thấm Dulux hay Kova?

Lê Minh Huyền18/11/2018 - 00:01

Lượt xem 104

Chống thấm là công đoạn không thể thiếu trong thi công nhà để giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn đi cùng năm tháng.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thì sơn chống thấm rất đa dạng. Có hàng trăm sản phẩm sơn chống thấm đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nổi bật lên có hai loại sơn chống thấm được khách hàng đánh giá cao hơn cả là sơn chống thấm Dulux và Kova. Vậy giữa 2 loại sơn chống thấm này thì nên chọn loại nào?

Image result for sơn chống thấm

Sơn chống thấm Kova

+ Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cực cao

+ Độ co giãn, đàn hồi cao giúp chống chịu sự thay đổi thời tiết rất tốt, chống nứt.

+ Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Image result for sơn chống thấm kova

Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Dulux có chất lượng chống thấm tuyệt vời nhờ ứng dụng công nghệ HydroshieldTM chính là công nghệ đột phá mới nhất trong lĩnh vực chống thấm tường đứng hiện nay.

Sơn chống thấm Dulux Y65 đã thành công trong việc tối ưu hóa các hợp chất để tạo ra các liên kết bền vững nhất. Do đó, bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp, không xuất hiện những lỗ li ti như những sản phẩm cùng loại thông thường khác.

So sánh về độ bền màu sơn

+ Với sơn chống thấm Dulux cao cấp độ bền có thể trên 10 năm. Điều này là cực kỳ vượt trội so với những dòng sơn chống thấm khác trên thị trường

+ Sơn chống thấm Kova với độ bền trên 15 năm vẫn cho chất lượng rất tốt. Về độ bền màu sơn thì thực sự khó có hãng sơn nào có thể vượt qua được.

Image result for sơn chống thấm dulux

So sánh giá sơn Dulux và Kova

+ Sơn chống thấm Dulux thuộc thương hiệu ngoại nhập nên có giá thành khá cao. Tuy nhiên sơn Dulux là sơn có nhiều ưu điểm vẫn là sản phẩm được khách hàng chọn lựa nhiều nhất

+ Sơn chống thấm Kova là thương hiệu sơn trong nước, giá cả cũng khá đa dạng. Với những ưu điểm vượt trội của mình thì sản phẩm sơn chống thấm của Kova thì giá thành cao hơn so với Dulux. Tuy nhiên giá thành đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy sơn Kova vẫn là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Sơn chống thấm Dulux và Kova nên dùng loại nào?

Để lựa chọn giữa sơn chống thấm Dulux và Kova thì thực sự không hề dễ dàng. Cả hai sản phẩm đều có chất lượng hàng đầu.

+ Về chất lượng thì sơn Kova nhỉnh hơn và có độ bền cao hơn hẳn. bảo vệ được công trình của bạn bền lâu hơn.

+ Nếu bạn không có điều kiện kinh tế thì sơn chống thấm Dulux cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên chất lượng của sơn chống thấm Dulux cũng không phải dạng vừa. Nó có thể đảm bảo sự bền vững cho công trình của bạn với sự hài lòng tuyệt đối đấy.

Trên đây là những so sánh về sơn chống thấm Dulux và Kova. Hy vọng với bài đánh giá này sẽ giúp các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình để bảo vệ hoàn thiện.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn