Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn sơn sắt thép, bền đẹp cùng thời gian

Lê Minh Huyền03/11/2018 - 22:57

Lượt xem 119

Với sự phát triển của ngành công nghiệp như hiện nay thì việc ứng dụng các sản phẩm được chế tạo bằng sắt thép cũng ngày càng phổ biến hơn.Tuy nhiên các vật liệu có cấu tạo từ sắt thép sẽ bị oxi hóa, rỉ sét sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của các vật liệu bằng sắt thép thì sơn sắt thép được ra đời để giải quyết tất cả những khó khăn ở trên.

Image result for sơn sắt thép

Những loại sơn sắt thép được dùng để bảo vệ kim loại trên thị trường

Để đáp ứng được nhu cầu bảo vệ sắt thép chống rỉ sét và ăn mòn thì các nhà ản xuất đã nghiên cứu ra những loại sơn sắt thép rất đa dạng để bảo vệ kim loại một cách hoàn hảo, sơn sắt thép có rất nhiều loại.

+ Sơn chống rỉ Alkyd – là loại sơn chống rỉ 1 thành phần

+ Sơn phủ màu Alkyd – là loại sơn màu dùng để phủ lên lớp sơn chống rỉ

+ Sơn chống rỉ Acrylic – là loại sơn chống rỉ 1 thành phần

+ Sơn phủ màu Acrylic – là loại sơn phủ màu 1 thành phần dùng phủ lên lớp sơn chống rỉ

 + Sơn chống rỉ epoxy – là loại sơn chống rỉ 2 thành phần cho độ bám dính và bảo vệ rỉ tuyệt vời

+ Sơn phủ màu epoxy – là loại sơn phủ 2 thành phần dùng sơn lớp sơn ngoài cùng

+ Sơn cao su clo hóa – là loại sơn 1 thành phần được chia làm 2 loại là sơn cao su clo hóa có chức năng chống rỉ và sơn cao su clo hóa dùng để phủ bên ngoài

+ Sơn Polyurethane – là loại sơn 1 thành phần cũng có 2 chức năng là chức năng chống rỉ và chức năng phủ.

Những tác dụng tuyệt vời của sơn sắt thép mang đến sự bền đẹp cùng với thời gian.

Làm đẹp cho kim loại

Sơn với chức năng chính là trang trí và bảo vệ. Trong đó, làm đẹp và trang trí sắt thép vô cùng quan trọng. Bởi sắt thép có màu sắc rất xấu và dễ bị rỉ sét khi để vào không khí. Nhất là những kết cấu sắt thép ở ngoài trời rất quan trọng.

Bảo vệ chống rỉ sắt thép

Là chức năng tất nhiên của bất kỳ loại sơn sắt thép nào trên thị trường. Nhưng chất lượng sẽ khác nhau trên mỗi thương hiệu sơn. Sơn có chất lượng bảo vệ tốt hay không cũng tùy thuộc vào từng loại và sử dụng trên bề mặt nào. Không thể đánh giá một sản phẩm chỉ dựa vào thông tin không hay nào đó.

Tiết kiệm chi phí bảo vệ

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp bảo vệ sắt thép khác nhau. Trong tất cả các giải pháp, sơn sắt thép chính là sự chọn lựa tối ưu cho việc làm đẹp và bảo vệ. Việc bảo vệ sẽ tránh được những chi phí tu sửa hoặc làm mới rất tốn kém tiền bạc của bạn. Cho nên bạn phải bảo vệ các vật dụng các công trình của mình ngay từ ban đầu với sơn sắt thép chính là một sự lựa chọn sáng suốt.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn