Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý khi mua sơn Kova

Lê Minh Huyền03/11/2018 - 22:51

Lượt xem 134

Sơn Kova đã không còn xa lạ gì với những người tiêu dùng sơn giúp mang lại những cong trình với độ thẩm mỹ tuyệt vời và độ bền vững bất chấp thời gian. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để mua được sơn Kova chính hãng chưa? Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong vấn đề này hãy theo dõi bài viết “những quy tắc để mua được sơn Kova chính hãng” để vừa mua được sơn Kova chính hãng vừa chuẩn giá bạn nhé.

Related image

Không mua sơn đã qua pha màu

Sơn đã bị pha màu trước đó thì bạn sẽ không thể nào kiểm soát được vấn đề thật giả mà đại lý trước đó đã pha sơn. Cũng có rất nhiều trường hợp sơn bị pha màu giữa sơn thật với sơn giả, điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới công trình của bạn. Khi đó công trình của bạn sẽ đối mặt với nhiều hệ lụy như nấm mốc, màu không đều, sơn nhanh bay màu,... Những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất với 1 thùng sơn đã bị pha màu đó chính là sơn không đều màu, lớp sơn lâu khô và màng sơn không mịn.

Không mua sơn đã có dấu hiệu cạy thùng

Khi mua sơn bạn cần quan sát kỹ nắp thùng, nhất là phần nối giữa nắp thùng với thùng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu cạy thùng nào thì tôi khuyên bạn nên dừng ngay ý định mua sơn Kova đó, bởi vì không tự nhiên mà đại lý lại đi cạy thùng sơn của mình ra nếu không có mục đich. Rất có thể thùng sơn đó đã bị đổi sơn hoặc rút bớt sơn. Dù là trường hợp nào đi nữa thì việc này cũng đều không đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Không mua sơn sai trọng lượng

Khi bạn mua sơn nên chú ý đến trọng lượng của sơn. Sơn nhẹ hơn so với thể tích thực được ghi trên thùng sơn rất có thể đó không phải là sơn Kova chính hãng. Trong trường hợp này, sơn của bạn đã bị rút ra bớt. Với nhiều thùng sơn bị rút, người bán sẽ tích lũy được một thùng sơn Kova mới, đúng chất lượng để bán cho bạn. Khi ấy, bạn vẫn nhận được sơn chất lượng cao nhưng lượng sơn nhận được thì lại bị hao hụt đáng kể. Lúc này chính bạn mới là người bị thiệt thòi.

Nên mua sơn có đầy đủ tem dán chống hàng giả

Khi mua sơn Kova bạn nên kiểm tra tem dán chống hàng giả được dán trên nắp thùng sơn Kova. Hãy nhớ rằng chỉ có sơn Kova chính hãng mới có tem chống hàng giả thật.

Nên mua sơn Kova tại đại lý sơn uy tín

Chắc hẳn bạn thừa biết trên thị trường hiên nay có quá nhiều các đại lý phân phối sơn Kova. Bên cạnh những đại lý phân phối sơn chính hãng, cũng có không ít các đại lý vì lợi ích cá nhân của bản thân mà phân phối ra thị trường những sản phẩm sơn giả để trục lợi. Điều này cực kỳ ảnh hưởng đến uy tín của các thương hiệu sơn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng.

Chính vì vậy để đảm bảo các quyền lợi cho mình thì bạn nên tìm đến các đại lý phân phối sơn Kova chính hãng uy tín, và được khách hàng tin cậy để chọn mua được sơn Kova chính hãng. Bởi vì uy tín của một đại lý không chỉ xây dựng ngày một ngày hai mà có được. Chúc bạn tỉnh táo với quyết định của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn