Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điểm cần lưu ý khi mua máy khoan bê tông

hong phung27/11/2017 - 22:10

Lượt xem 134

Trong các công trình xây dựng không thể thiếu được máy khoan bê tông, tuy nhiên với tính chất công việc như vậy cần phải có một sản phẩm chất lượng, độ bền cao. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi mua sản phẩm để mang lại hiệu quả.

Xác định được mục đích sử dụng

Trên thị trường, máy khoan cắt bê tông có nhiều thương hiệu khác nhau và giá thành cũng có sự chênh lệch. Nếu nhu cầu sử dụng chưa cao thì đừng dại gì mua vội, cần nghiên cứu kĩ xem mục đích sử dụng tránh mua phải sản phẩm quá nhiều tính năng mà không cần dùng tới. Khi mua một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng mà không sử dụng hết thì chỉ tốn thêm tiền vào sản phẩm đấy thôi.

Trường hợp bạn phải làm ở môi trường trên cao thì chọn máy khoan bê tông có trọng lượng nhẹ phù hợp với tính chất của công việc. Trước khi mua cần khoanh vùng các tính năng cần thiết như vậy sẽ chọn được loại máy phù hợp cho bản thân và tính chất công việc.

Xác định loại máy

Các công việc của bạn phải làm như việc bắt vít, khoan gỗ, bê tông… thì phải chọn được loại máy khoan cát bê tông phù hợp. Mỗi loại máy khác nhau lại phục vụ cho những công việc chuyên biệt. Tùy theo tính chất công việc mà chọn loại khoan tay, khoan máy hay là khoan không dây.

Máy cần độ bền cao chính vì vậy cần phải chọn một hãng có thương hiệu để công việc đạt được hiệu quả thay vì ham rẻ mà chọn những mặt hàng không rõ nguồn gốc. “Sai một ly, đi ngàn dăm” chọn sai không chỉ tốn tiền mua mới mà rất có thể gây hại cho bản thân và những người xung quanh.

Kiểu điều khiển

Nếu mua ở thời điểm hiện tại, bạn có thể chọn mua những loại máy mới có hệ điều khiển bằng điện từ hay là loại mô men xoắn ốc. Máy khoan từ có thể bổ sung thêm lực cho các hoạt động mạnh nhưng không thích hợp để khoan trên gỗ, tạo ra bề mặt không được đẹp.

Kiểu nguồn điện

Trong môi trường làm việc khác nhau, bạn nên lưu ý lựa chọn máy sử dụng bằng pin hay bằng điện. Điểm mạnh của việc sử dụng bằng pin là máy gọn vì không cần dẫn theo dây điện, dễ mang được lên cao hoặc ở xa nguồn điện, tuy nhiên, nó có thể hết pin khi đang sử dụng, gây bất tiện cho người dùng. Còn nếu dùng máy điện thì phải dẫn dây điện theo, máy hoạt động tốt nhưng khá phụ thuộc vào nguồn điện.

Nếu là loại pin có thể chọn hai loại pin: pin Nickel hoặc Li-ion. Pin Nickel có giá thành rẻ, sử dụng lâu lên đến 1000 lần, tuy nhiên, nó chứa vài loại chất hóa học nguy hại. Loại Li-ion giá nhỉnh hơn nhưng năng lượng khá tốt. Nếu có thể bạn lên trang bị cả hai sản phẩm.

Trên đây là những lưu ý, quan trọng trước khi mua sản phẩm là phải xác định nhu cầu. Chúc các bạn có thể mua được sản phẩm phù hợp với mình!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn