Mọi người ơi ở Hà Nội có xưởng may bảo hộ lao động nào đẹp và rẻ không nhỉ?

Công ty tôi làm về mảng xây dựng, bình thường mọi năm bên tôi chỉ trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân thôi, mà năm nay sếp tôi muốn trang bị quần áo cho cả kỹ thuật, hàng đẹp và sang trọng hơn công nhân( kiếu dáng phối màu giống hình ảnh đính kèm), khổ lỗi số lượng thì ít chỉ có mấy chục bộ,nên rất ngại. không biết ở Hà Nội có xưởng may quần áo bảo hộ lao động nào nhận may với số lượng ít, hàng lại chất lượng không nhỉ?. các chế nào có địa chỉ hay điện thoại gì cho tôi xin với, xin cám ơn mọi người.

An Trúc
Trả lời 5 năm trước

không biết bên công ty bạn đã tìm được công ty may đồng phục uy tín chưa. Bên công ty bảo hộ lao động TBC có nhận may quần áo bảo hộ đó, số lượng may cũng phong phú. Công ty có cơ sở ở Hà Đông, Hà Nội đó bạn