Làm thế nào để chọn được cửa nhôm kính tốt?

Làm thế nào để chọn được cửa nhôm kính tốt hả cac bác, em đang định sửa lại mấy cái cửa để đón tết ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
- Xuất xứ: Các mẹ nên tìm hiểu rõ ràng xem xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Vì xuất xứ thể hiện được chất lượng sản phẩm Ví dụ: + Nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật >
Trả lời 8 năm trước
Về vấn đề giá cả: Thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5tr/ mét vuông. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều. Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 3-5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng châu âu 10-15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn cái nào tốt hơn (Nếu xây nhà cho chính mình ở thì nên chọn p/án 2, nếu xây nhà cho thuê thì chọn p/a 1)
Trả lời 8 năm trước
Vấn đề bảo hành: Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, giả sử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm thì quả là vấn đề nan giải. Bạn nên chọn những đơn vị có thời gian bảo hành lâu lâu 1 chút, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần. Những đơn vị tốt thường có nhân viên tư vấn giúp bạn chọn cửa sao cho phù hợp với không gian bạn sống, thời gian bảo hành và bảo trì lâu. Chúc các bạn chọn được cho mình 1 hệ thống cửa đẹp và lâu bền
Trả lời 8 năm trước
Nhôm Việt Nam không phải nhôm nào cũng tồi đâu bác ạ, các loại nhôm Việt Pháp, Việt Ý, Hondalex được dùng phổ biến tại các công trình nhà dân và 1 số công trình lớn Ngoài nguyên liệu nhôm thì không thấy bác đề cập đến công nghệ sản xuất cũng như dịch vụ của dơn vị cung cấp Em thấy khi nhắc đến cửa nhựa hay vách nhôm kính lớn toàn thấy cửa Eurowindow, đi vòng vòng Hà Nội thấy công trình nào cũng đề biển công trình sử dụng vách nhôm kính lớn của Eurowindow hay công trình sử dụng sản phẩm của Eurowindow. có thể nói nói về phần này chắc không có đơn vị nào vượt mặt qua Euro
Trả lời 8 năm trước
Những loại nhôm Việt Pháp, Xingfa.. thì cũng ko thể gọi là nhôm cao cấp được, chỉ dừng lại ở mức trung bình (tầm 5-6/10 điểm), nhôm Việt Pháp ngày trước làm còn tốt, từ khi bị phá sản đến giờ thì có đến 6,7 công ty mua công nghệ để đúc nhôm và vẫn lấy thương hiệu Việt Pháp ~> chất lượng giảm sút, và giờ thì ko biết đường nào mà lần. Nếu bạn định chi khoảng 2-2.5tr/m2 thì nên xem xét chất lượng của phụ kiện, gioăng, keo nhé. Vì bh rất nhiều DN vì lợi nhuận mà sử dụng toàn hàng cỏ, chất lượng rất kém. Hơn nữa bạn cần chú ý đến việc bảo hành, bảo dưỡng, và tư vấn của nhân viên bên đó.