Gạch đồng tâm chất lượng có tốt không?

Gạch đồng tâm chất lượng có tốt không các bác, em đang định mua loại gạch này về lát nền ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Vì sao gạch ốp lát đồng tâm lại được nhiều người tin dùng ? Đồng tâm có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các loại gạch ốp lát trên thị trường. Sở dĩ được nhiều người lựa chọn bên cạnh việc dịch vụ tốt, gạch đồng tâm còn có những ưu điểm lớn về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, giá gạch lát nền đồng tâm và các giá gạch ốp tường đồng tâm cũng rất vừa phải, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Do vậy sản phẩm được sử dụng ở nhiều công trình nhỏ và lớn khác nhau.
Trả lời 8 năm trước
Tại công ty Đồng Tâm, sản phẩm gạch men & gạch granite luôn đa dạng về kích thước và màu sắc với những nhiều mẫu mã sáng tạo độc đáo. Hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm gạch Đồng Tâm còn được thiết kế đồng bộ thành những bộ sưu tập từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len – viền – góc – điểm. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm gạch cắt thủy lực với hình ảnh đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách… Đó là nền tảng giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng cho bất kỳ nhu cầu sử dụng gạch trong trang trí nội thất và ngoại thất.
Trả lời 8 năm trước
Gạch Đồng Tâm giúp bạn an tâm về chất lượng công trình .Thi công dễ dàng do gạch Đồng Tâm có tiêu chuẩn cao,ổn định Gạch Đồng Tâm gồm gạch men ceramic, đá granite mờ vá đá bóng kiếng Đồng Tâm : Gạch Đồng Tâm ốp tường 250x400 và lát nền WC 250X250, gạch ốp tường phòng khách Đồng tâm 300x450,ốp tường 300x600 .Gạch lát nền nhà vệ sinh WC Đồng tâm 250x250, gạch WC 300X300 Gạch men ceramic Lát nền nhà Đồng Tâm 400x400 Gạch Đồng Tâm các loại khác như :Đá sân vườn Đồng Tâm độc đáo 400x400 , đá bóng kiếng Đồng Tâm 600x600 ... Ngói Đồng Tâm có màu sắc đẹp, độ bền cao, thách thức mọi thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam . Keo chà ron Đồng Tâm giúp tăng cao tính thẩm mỹ và tuối thọ cho các khu vực ốp lát gạch Sơn Đồng Tâm là một sự lựa chọn hoàn hảo