Mua hạt giống hoa quả ở đâu chất lượng nhất?

Mua hạt giống hoa quả ở đâu chất lượng nhất hả các bạn?

Mình vừa xin được một ô đất nhỏ để trồng rau, công việc chuẩn bị đất đã xong, cày xới đủ kiểu rồi, giờ chỉ còn gieo hạt nữa thôi.

Nhưng mà mình phân vân quá, chưa biết nên mua hạt giống ở đâu các bạn ạ, gần nhà mình cũng có chỗ bán nhưng không biết chất lượng thế nào, định xuống Đại học nông nghiệp mua cho đảm bảo thì lại xa quá :(

Các bạn tư vấn cho mình với, nên mua hạt giống ở đâu bây giờ...

Trả lời 8 năm trước
Nếu muốn chọn mua hạt giống thì không ở đâu tốt bằng Nông nghiệp đâu bạn ạ. Bạn bắt chuyến xe bus 11 nó sẽ chở bạn đến tận cổng đại học luôn, vào đầy thì tha hồ mà chọn nhé, giống cây rau quả nào cũng có hết. Trước mình có mua hạt giống trùm ngây ở đây về trồng, tỉ lệ nảy mầm là 100% luôn nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Đại học nông nghiệp thì đúng là loại gì cũng có rồi, còn nếu chỉ cần mua hạt giống rau thì bạn nên đến khu Vân Nội ở huyện Đông Anh nhé, đảm bảo là rau sạch luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Rau sạch hay không, tốt hay không chưa chắc đã phụ thuộc vào hạt giống đâu, đất tốt, chăm sóc tốt là rau quả sẽ phát triển tốt thôi
Trả lời 8 năm trước
Hạt rau giờ ở các siêu thị cũng bán đấy bạn ơi, giá không đắt đâu, tỉ lệ nảy mầm cũng cao lắm :)
Trả lời 8 năm trước
Giờ hạt rau Trung Quốc bán nhan nhản ngoài chợ, khi mua ban phải cẩn thận nhé, cứ mua tại Đại học nông nghiệp cho nó đảm bảo
Trả lời 8 năm trước
đây là trang web bán hạt giống cây trồng tốt và uy tín nhé ! cùng tham khảo nha: http://hatgiongtot-vn.webnode.vn
Trần Đình Vân
Trả lời 6 năm trước
Bạn qua shop hatgionghn.com hoặc 84 Ngọc Khánh, HN nhé, Email: info@hatgionghn.com, Hotline: 0917999869
Hạt Giống Phương Nam
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể tham khảm theo thông tin sau nhé:

WEBSITE: https://hatgiongphuongnam.com
ĐIỆN THOẠI: 0983 003 446
ĐỊA CHỈ: 120/4A BÙI THỊ XUÂN, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM
GIỜ MỞ CỬA: 8:00 – 20:00
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Xuân Anh
Trả lời 6 năm trước
đại học công nghiệp thì đầy loại rau củ quả