Nên mua keo dán gạch và keo chà ron thương hiệu nào tốt ?

Em đang muốn lát nền gạch mới trên gạch cũ mà không cần phá bỏ nền gạch cũ, được một số người tư vấn là nên dùng keo dán gạch và keo chà ron để giảm bớt thời gian thi công và hạn chế thêm bụi bẩn. Hiện tại em tìm hiểu thì trên thị trường có nhiều loại keo dán gạch và keo chà ron như: keo dán gạch Gritone, Mova, ... không biết lựa chọn thương hiệu nào để sử dụng. Mong mọi người giúp đỡ ???

Mtfashion
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đã từng sử dụng qua keo dán gạch Gritone C2-402 và keo chà ron của thương hiệu Gritone. Sản phẩm giá cũng rẻ, nhưng hiệu quả cũng không khác gì sản phẩm keo dán gạch cùng loại.

Dai Son Viet
Trả lời 8 năm trước

Cứ thương hiệu nào lâu đời nhất mà dùng. Nội thì có Lipomax, Mater. Ngoại thì có Mapei bạn nhé.

Trả lời 7 năm trước
Theo mình thấy thương hiệu senda đang làm mưa làm gió trên thị trường đó bạn . Đi đâu thầu thợ ,nhà đầu tư nào cũng yêu cầu lấy hàng thương hiệu senda hết đó. Bạn tìm hiểu bên cty đó xem thử .
Nam Miền
Trả lời 7 năm trước
Keo chà ron và keo dán gạch sika giá hơi cao nhưng sd rất tốt,thi công nhanh.