Mình cần tìm công ty cung cấp bình chữa cháy??

Cửa hàng chúng tôi cần tìm nguồn cung cấp bình chữa cháy các loại, cuộn vòi cứu hỏa, hộp chữa cháy , quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội và các tỉnh lân cận...

mail : prospect.ndl@gmail.com

DD: 0915627811 / 0994606856

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Đây là đại lý cấp 1 của bình chữa cháy, bạn thử liên hệ với họ coi sao

http://sieuthiazk.com/Binh-chua-chay-ca3804.html

Chúc bạn thành công

Nguyễn Phi Khanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tới đây nhé

Cơ sở sản xuất bảo hộ lao động Quốc An

Địa chỉ: Đội 5 - Yên Kiện - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

VPGTSP: Km14 Quốc Lộ 1A - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội

ĐT: 0978350971 - 0977734016 - 0983805942 - 0945972246 - .phikhanh.quocan@gmail.com chúng tôi chuyên dệt may ao và găng tay bhlđ

Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Bên công ty mình chuyên về kinh doanh đồ bảo hộ, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, mũ nón áo sự kiện, quà tặng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hay cần báo giá có thể liên hệ Ms Ngân 0906795325 hay email trinhthingan1468@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại thoitrangvabaoho.com. Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn.

Bảo hộ 225 Lê Duẩn
Trả lời 7 năm trước
bên mình chuyên bán buôn bình chữa cháy và lưới công trình nhé- 0903234293