Chào cả nhà, vợ chồng em dự định xây nhà mái bằng lợp ngói, diện tích 5x18m: 1 bếp, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2wc, liệu 300tr có đủ k? em ở Lạng Sơn

Phòng Kinh Doanh
Trả lời 10 năm trước

Bạn thân mến.

Hy vọng Sản phẩm Ngói lợp của Công ty CP Gốm XD Giếng Đáy Quảng Ninh chúng tôi sẽ giúp ích thêm phần lựa chọn cho Bạn trong việc xây ngôi nhà Hạnh phúc của gia đình Bạn: Đường link giới thiệu sản phẩm của chúng tôi:

http://www.vatgia.com/raovat/2775/6138660/ngoi-gieng-day-chat-luong-tot-gia-ca-phu-hop.html

Chúc Bạn Hạnh phúc An Khang Thịnh Vượng.

Nguyễn Tiến Doanh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn?

Để xây nhà với số vốn quy định 300tr thi bạn phải lên phương án thiết kế, lập dự toán và chọn những vật liệu hợp với túi tiền là được. Số tiền dự toán của bạn phải nhỏ hơn số tiền bạn có ít nhất là 20% để dự trù phát sinh.

Chúc bạn xây được ngôi nhà mơ ước.