Cách âm cho phòng trọ dùng chung 1 cây xà ngang.

Mình là sinh viên. phòng trọ mình thuê được xây dựng 1 dãy 7 phòng. nhưng chủ nhà chỉ sử dụng chung 1 cây xà ngang sắt. mình được biết là dùng chung 1 xà ngang như vậy thì âm thanh sẽ ko cách âm nhiều.

hiện tại mình rất muốn được mọi người tư vấn cho cách làm sao cách âm. chứ phòng mình ở nói chuyện bên này bên kia nghe. rất ko thoải mái. thanks và mong mọi người giup đơ

Sua Nha HCM
Trả lời 1 năm trước
bạn có thể dùng tấm cao su non bọc cây sắt và dán tấm mút cách âm vào sẽ ổn hôn rất nhiều đó, bạn xem quy trình thi công tại đây nhé: https://suanhahcm.net/dich-vu-thi-cong-cach-am/