120 triệu có nên kinh doanh xi măng, sắt thép không các bạn???

Em chào các anh chị trong diễn đàn.

Em sinh năm 1990 và mới lập gia đình được 1 thời gian

Hiện vợ chông em đang tính toán kinh doanh sắt thép,xi măng,Em ở vùng quê đang phát triển,nhà có 100m2 đất chưa sử dụng,bên cạnh có 1 cây xăng,cách chợ 200m,chỗ đất nhà em là khu mới quy hoạch nên cách khu dân cư khoảng 100m.Mặt đường đi lại thuận tiện.

Em mong nhận được những lời tư vấn của các anh chị có kinh nghiệm kinh doanh(đặc biệt trong linh vực này).Em xin cảm ơn

Em quê : Tuân Chính-Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc

Hoàn thiện chính mình-Thành công tôn quý

Phan Hoài Thu check gia
Trả lời 10 năm trước

kinh doanh sắt thép cần vốn rất lớn hơn nữa còn phải có một khoản vốn lưu động dự trữ nữa