Tôi cần mua cửa nhựa lõi thép cho công trình nhà ở, có ai giúp tôi với?

Hiện tôi đang tìm mua cửa sổ nhựa lõi thép có chất lượng tốt và uy tín. Ai có thông tin làm ơn giúp tôi?

anhbonben
Trả lời 11 năm trước

Năm ngoái mình cũng làm nhà, tìm mua Cửa Eurowindow mà mắc quá, có người giới thiệu SH windows của Sơn Hải mình dùng luôn, giá rẻ hơn, ổn lắm nhìn sa.mình còn giữ số 0918919895

Ngô Mạnh Hà
Trả lời 11 năm trước

bạn làm chưa? Nếu muốn tư vấn và tham khảo xin hãy gọi 0984699787. Mình là Hà. Ở đây không quan trọng hãng nào, mà mình dùng thanh nguyên liệu gì để sản xuất lên cửa: shide Anh. Shide trung, conch Anh, conch Trung ... Eurowindow mắc là pải vì họ dùng thanh độc quyền và thương hiệu nên giá cao. nếu cần gì xin hãy liên hệ với mình...

Mr. Sơn
Trả lời 11 năm trước

tôi nghĩ không cần làm cửa nhựa

cửa nhôm kung rất đẹp, bền, dể lau chùi, không ố màu sau một thời gian sử dụng.

đơn giá kung khá mền: 1.400.000 đ/m2, cửa nhôm hệ 1000.

nếu cần tham khảo tại www.nhomkinh123.com

Nguyen Thanh Tan
Trả lời 11 năm trước

Chào anh, hiện tại bên tôi đang cung cấp cửa nhựa lõi thép giống như yêu cầu từ anh. Đồng thời cung cấp các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa, lan can, bồn tắm trong nhà theo đa dạng mẫu và cam kết thực hiện với chất lượng tốt cũng như trên tinh thần phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Anh có thể liên hệ trực tiếp với tôi hoặc liên hệ qua công ty để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình anh nhé.

Công ty TNHH SX - TM - DV Lộc Tấn Tài

Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

ĐT: 083.8994193 - Fax: 083.8994193

Tên người liên hệ:

Phan Nguyễn Quốc Hòa - Nhân viên kinh doanh

ĐT: 0909 755 601

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm từ anh và những ai có nhu cầu!

Kính chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Ms. Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến địa chỉ : 25 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình
Showroom Công ty Đồng Tâm Windowgặp Ms. Thanh
Nhân viên bên mình sẽ tư vấn cho bạn!
Hân hạnh phục vụ!
Trân trọng!

Email: danggiangthanh@gmail.com

Vuong Huy
Trả lời 11 năm trước

Để đảm bảo yêu cầu của bạn thì bên mình Eurowindow đáp ứng đầy đủ cả về chất lượng và uy tín.

Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Bên Eurowindow cũng có nhiều loại cửa để bạn tham khảo.

Nếu bạn chưa đặt ở đâu thì có thể liên hệ cho mình, mình sẽ tư vấn và báo giá cho bạn.

Trân trọng!

Thông tin liên hệ 24/24h:

Mr. Huy

Tell: 0912.602.959

mai tan dat
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ! nếu bạn cần tư vấn giá cả hay kỹ thuật của cửa nhựa uPVC thì bạn vui lòng liên hệ :

Hotline : 0975.961.062 - datmt@sarawindow.vn
SARAWINDOW THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH- Sàn Phẩm của Tập Đoàn SARA
10 C Điện Biên Phủ, Phường 25 , Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hiện tại là giai đoạn đầu năm nên giá cả hay chất lượng sản phẩm trong giai đoạn này là ổn định nhất

Bạn cứ liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và tham khảo sản phẩm

Rất mong được hợp tác cùng bạn.

Nguyễn Ngọc Nhật Trường
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên sản xuất là lắp đặt cửa nhựa lõi thép.

Uy tín, nhiệt tình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Nhật Trường 0912220034

Phùng Thế Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có nhu cầu lắp camera cho gia đình của mình thì gọi mình nhé, SĐT: 0126 526 0083, Email: hoanh.le@xpt.com

Lắp đặt camera từ nhà cung cấp, không qua bất kì đại lý nào với mức giá ưu đãi.

Có thể anh chị đang có nhu cầu lắp đặt camera cho văn phòng, nhà riêng, cửa hàng, siêu thị…Xuân Phi xin gửi đến anh chị chương trình hỗ trợ Người tiêu dùng áp dụng từ ngày 10/04/2013 đến 25/04/2013, khi lắp đặt trọn gói camera an ninh XPTech. Mọi chi tiết anh chị có thể gọi đến SĐT: 0126 526 0083 hoặc email: hoanh.le@xpt.com.vn để được tư vấn và khảo sát lắp đặt miễn phí.

Xuân Phi rất hân hạnh đem lại sản phẩm chất lượng đi kèm dịch vụ tốt đến anh chị.

Anh chị nào có nhu cầu mở cửa hàng, làm đại lý phân phối camera an ninh XPTech cho công ty Xuân Phi, vui lòng liên hệ với em để có chính sách dành cho đại lý. Anh chị giới thiệu khách hàng cho Xuân Phi, sẽ được xem là cộng tác viên cho Xuân Phi và hưởng % từ đơn hàng bán được cho khách hàng đó.

MR ĐỨC
Trả lời 11 năm trước

chào bạn. mình làm bên cửa nhựa G7WINDOW. bên mình cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm từ trung bình đến cao cấp phù hợp với mọi khả năng đầu tu tài chính của nhà bạn. bên mình sản xuất với thanh phoi nhựa độc quyền với thương hiệu GERMAN DOOR chất lượng tương đương với eurowindow nhung giá thành thì rẻ hơn nhiều. bên mình có nhà máy bên gia lâm và 4 showroom. bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để được tư vấn kỹ hơn. 0947-994-688.