Nhờ các bác tư vấn thiết kế giúp em nhà cấp 4 ( 4 x 16,5)?

vợ chồng em tiết kiệm mua được miếng đất ở Thuận An , Bình Dương. Em định tháng sau xây nhà , nhờ các bác tư vấn giúp em xem xây ntn để tiết kiệm dc chi phí

Diện tích đất 4 x 16,5m. Em muốn làm 1 sân nhỏ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 WC. Em muốn phòng khách và nhà bếp thông nhau để cho nhà thoáng hơn mà ko biết nấu ăn có bị mùi trong nhà ko nữa. Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp em với. Thanks các bác nhiều.

thai
Trả lời 11 năm trước

Phòng khách và bếp thông nhau thì ít nhiều gì phòng khách cũng bị ảnh hưởng mùi khi nấu, đặc biệt khi chiên xào các món ăn. Nếu chỉ làm trệt thì các phòng tương đối nhỏ, bạn nên làm thêm lửng để thoải mái hơn.

Ks.Toàn
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã xây nhà chưa, nếu chưa thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn miễn phí. Phone : 0933.177.916 Ks.Toàn

nguyen hoang vuong minh
Trả lời 10 năm trước

Chào anh chị !

Theo như anh chị mô ta thì mình có thể làm nhà đúc giả thì không gian sẽ thông thoáng hơn nhiều. và vấn đề nấu ăn sẽ không ảnh hưởng gì đâu nếu mình dùng quạt hút.

Nếu được thì anh chị liên hệ e nhé để e tư vấn cho anh chị

Sdt : 090 874 0369 ( A Cường )

nguyễn quốc long
Trả lời 10 năm trước

mình bên cty thiết kế và xây dựng nhà vui thương hiệu uy tín và lớn nhất tp hcm .bạn có thể liên hệ 0916935322 .để đc tư vấn miễn phí thank ban