Ai có Kinh nghiêm xây nhà không ? Em đang chuẩn bị xây nhà mà không biết tìm thợ ở đâu.

Em đang tính xây nhà trong năm nay nhưng không biết tìm thợ ở đâu. Bác nào đã có kinh nghiệm xây nhà hoặc có đội thợ nào uy tín giới thiệu cho em với.

vu thanh thuy
Trả lời 11 năm trước

Mình bên công ty CP xây dựng VACIC chuyên thiết kế, thi công, sửa chữa nhà phố, biệt thự, văn phòng,... Bạn có thắc măc gì cứ liên lạc với mình, mình sẽ tư vấn thêm ( hoàn toàn free).

Sđt : 0947206690 ; email : vacic.cons@gmail.com.

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,
Mình là Giáo mình chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Không biết nhà bạn đã xây nhà chưa? Nếu mà bạn đang ở TP.HCM thì hãy liên hệ với mình nhé, mình sẽ tư vấn cho bạn xây được căn nhà đẹp vừa ý bạn với chi phí xây dựng tiết kiệm nhất. Miễn phí tới tận nơi tư vấn và bản vẽ thiết kế tùy theo thực tê.Giáo: 012.8663.8663

Web:www.giao.mov.vn
Vũ Văn Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Trước nhất bạn nên thống nhất xây nhà như thế nào , sau đó thì liên hệ với kiến trúc sư . và cuối cùng là dạo quanh các cửa hàng nội ngoại thất rồi hãy quyết định . Chúc bạn có 1 ngôi nhà ưng ý...

nguyenduyduoc
Trả lời 11 năm trước

chao bạn

bên minh chuyên hoàn thiện điện nước

va cung cấp thiết bị vệ sinh thiết bị điện giá cả hợp lý

liên hê: 0987850482

minh dinh
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn XuanThuan, Tôi đã đọc câu hỏi của bạn và hiểu ý bạn muốn. Có câu: Xây nhà, lấy vợ, tậu trâu. Nguyên ba thứ ấy thật là khó khăn.

Trước hết cho hỏi nhà bạn muốn xây là ở đâu? Vì mỗi nơi có những đặc điểm xây dựng cần lưu ý. Và kiếm thợ bằng cách hỏi thăm người quen đã xây nhà, công ty quen biết có công trình đang xây, hoặc nhà nào đẹp bạn không ngại thì xin phép chủ nhà vào hỏi thăm về thầu thi công căn nhà đó...v.v.v. rất dễ nhận ra khi có ý kiến chủ nhà.Sau đó liên lạc rồi mời chào giá. Ai tốt va hiểu ý mình thì có thể đi tiếp về công việc...

Có thể bây giờ nhà bạn đã và đang XD, chúc có căn nhà đẹp, bền như ý!

Đó theo ý kiến của tôi theo kinh nghiệm bản thân rút ra khi mỗi công trình thi công cho khách hàng.

thân.

CTy XD MINHĐINH

5D6/3 Tỉnh Lộ 10, Ấp 5, P.V.H, Bình Chánh, Tp.hcm.

093 877 2837 Mr MINH

minhdinhvn@gmail.com

phanthanhdung
Trả lời 11 năm trước

Chaò! anh ko nói anh ở đâu ( miền Bắc/ miền Nam). Anh cần tham khảo tư vấn gía cả cũng như kỹ thuật về các loại cửa, cổng thì phone vào số này nhé:0935 777 668.cám ơn anh và mong sẽ làm được gì đó cho ngôi nhà cuả anh thêm đẹp.

nguyễn ngọc bảo huy
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Vui lòng liên hệ: 0918 197 888 (Mr Huy)

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Sao Vàng

Địa chỉ: số 62/76, đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: (08) 3603 1099 - Fax: (08) 3755 8241
MST: 0307725052
Email: baohuysava@gmail.com
Web: www.xaydungsaovang.com.vn

nguyen ngoc anh
Trả lời 10 năm trước

chao chi, em o TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Nếu Anh Chị có điều kiện xây nhà thì gọi cho em, em không có công ty nào hết mà trực tiếp chỉ huy và chỉ có đội thợ làm với em nhiều năm nay, Trường hợp muốn có bản vẽ thiết kế em có thể giới thiệu Chị chỗ uy tín thưa Anh Chị

số điện thoại của em: 0979474281

Bành Trần Việt
Trả lời 10 năm trước

Chào chị mình bên công ty xây dựng Hà Trang chuyên thi công các công trình lớn nhỏ đảm bảo uy tín, nếu chị có thời gian rãnh xin tới tận nới công ty để xem quy mô hoặt động hay xuống trực tiếp các công trình bên mình đang thi công để có cái nhìn khách quan nhất, sau đó quyết định chính xác

Chúc chị may mắn nếu có nhu cầu xin LH: 0909 102 585 ( Việt ) Công ty Xây Dựng Hà Trang

Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Trả lời 9 năm trước

chào bạn ! bạn có thể liên hệ với

Công ty CP Ánh Sáng Sài Gòn

Văn Phòng: 203 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM (KCN. Tân Bình)

Website: www.saigonlight.com Hotline: 094 8822 178 ( Mr Tuấn )

Tell: (08) 6681 4558

Chuyên Tư vấn phong thủy - thiết kế - thi công xây dựng - nội ngoại thất – đèn led : trường học, bệnh viện, biệt thự , nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bar……