Tư vấn mở đại lý vật liệu xây dựng ?

Hiên tôi đang ỏ khu vực tái đinh cử nhu cầu về VLXD rất lớn.tôi muốn mở đại lý VLXd nhưng chua co kinh nghiệm cung như về vốn ai rất mong được sự giúp đỡ cũng như hơp tác của tất cả mọi người

 thằng binh _ quảng nam

Nguyễn Thanh Quỳnh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu về cung cấp nguồn hàng vật liệu xây dựng: cát, đá, xi măng thì hãy liên hệ với tôi : Quỳnh-0983.689.785

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn có ý đinh mở rộng thị trường hơn trên internet hãy tham khảo hình thức Gian Hàng Đảm Bảo trên vatgia.com nhé . Bạn có thể tham khảo về Cách lập gian hàng đảm bảo, Cách quản trị gian hàng đảm bảo hay hướng dẫn kinh doanh hiệu quả trên vatgia.com - website TMĐT số 1 VN hiện nay tại blog của mình :

https://gianhangdambaovatgia.wordpress.com/

Hay có vấn đề gì thắc mắc có thể LH trực tiếp với mình mình sẽ tư vấn thêm cho bạn . Chúc bạn có những giải pháp kinh doanh hiệu quả

--

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Họ tên : Phạm Anh Tuấn
ĐT: 0986.66.88.32
Mail :tuan.vatgia69@gmail.com
Skype: tuan.vatgia
Yahoo : tuapa.vatgiahn
vo trung tho
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại chúng tôi đang có dư nguồn hóa đơn VAT thường xuyên, các doanh nghiệp có nhu cầu cân đối hóa đơn đầu vào theo các ngành hàng: Tiếp khách, Vật liệu xây dựng, sắt thép, cát, đá, Vận tải đường bộ, Mua sắm hàng tiêu dùng, nội thất, Bán buôn nông lâm sản nguyên liệu, Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, và một số ngành hàng khác

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0919.439977

võ thị tuyết ngân
Trả lời 11 năm trước

Công ty CP - ĐT Hợp Thành Phátlà công ty phân phối hàng đầu về các mặt hàng sơn xây dựng.

Giá thấp hơn thị trường 10 – 15%

Chuyên phân phối sỉ lẽ các sản phẩm của công ty sơn lớn trên thế giới như : EXPO, ICI, NIPPON…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sơn cuả các thương hiệu uy tín khác theo yêu cầu của quý khách.

Giao hàng đến tận tay khách hàng trên cả nước - Miễn phí khu vực TP.HCM

Đảm bảo chất lượng - Giá cả cạnh tranh – Uy Tín

Lấy Uy Tín Tạo Niềm Tin.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Công ty CP - ĐT Hợp Thành Phát

Văn phòng : 60 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình

Tel :Ms. Ngân (0938.149.079 – 08.6252.53.74)

Fax : 08 6281 6852

Web : http://www.sieuthison.vn

http://www.vatgia.com/gianhangsonviet

Lê Cường
Trả lời 10 năm trước

Ở quảng nam cty cp sơn jonstone đang cần tìm đại lý sơn và nhà phân phối với chế độ ưu đaic cao.anh có thể gọi tới số 0934 575 646