Cách thi công túi khí cách nhiệt Phương Nam?

Tôi muốn hỏi cụ thể cách thi công Túi khí Phương Nam dùng cách nhiệt, chống nóng cho mái tôn, cần thêm những phụ kiện gì để thi công

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Thực ra cách thi công Túi khí cách nhiệt Phương Nam cũng không khó. Bạn trải túi khí lên xà gồ, trải dài dọc theo tấm tôn (mặt bạc hướng vào mặt dưới tấm tôn nếu dùng túi khí một mặt bạc), dùng nẹp nhôm ốp vào mép túi khí sau đó bắn đinh vít cố định vào xà gồ. Công ty Cách âm Cách nhiệt Phương Nam cung cấp Túi khí và phụ kiện gồm nẹp nhôm, đinh vít, xà gồ...