Giải pháp nào cách nhiệt, cách âm tốt nhất cho mái tôn nhà xưởng ?

Qua giới thiệu tôi được biết Công ty Cách âm Cách nhiệt Phương Nam là nhà cung cấp hàng đầu các loại Vật liệu cách âm - cách nhiệt - chống nóng - giảm ồn tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi hiện đang cần thi công cách nhiệt cho nhà xưởng ở khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương, diện tích sử dụng khoảng 4500m2. Vậy Quý công ty có thể tư vấn và báo giá cho tôi để có giải pháp các âm cách nhiệt tốt nhất được không.

Mọi thông tin xin gửi qua email: anhchanghayhoi@yahoo.com

CÔNG TY TNHH MTV XD-TM-SX Gỗ Việt
Trả lời 7 năm trước

CTY TNHH MTV XD - TM - SX GỖ VIỆT

GỖ VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – THI CÔNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG.

Địa chỉ: 961 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM

HOTLINE: 0916.099.169 – 0938.099.169

Website: http://govietpro.com

Email: govietpro@gmail.com

viphuong
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT REMAK

Nhà máy: Km22 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội
Tổng kho: Đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 04.22427731 / 0936.106.338 / 0902.601.886 - Fax. 04.37970621

Truy cập website: http://www.tieuam.com