Xây nhà 1 tấm thì chuẩn bị bao nhiu là đủ?

Mình có lô đất 4x16=66m2 muốn xây nhà theo thiết kế như sau:

Tầng trệt: Sân 2m - Phòng khách 4m - Tolet 2m - Phòng ngủ 4m - Nhà bếp 4m

Lầu: Ban công 1m - Phòng thờ 4m - Phòng ngủ 4m- Tolet 3m - Phòng ngủ 4m

Mình muốn xây như dậy thì giá công khoản bao nhiu m2 và Nếu xây trọn gói gồm cả vật tư luôn thì bao nhiu nhỉ?

Tư vấn giúp mình nhé.!

Cao Thành
Trả lời 12 năm trước

Tính sơ bộ thì nhà bạn giá khoảng là 3,2-3,5tr/m2: Như vậy nhà bạn là 66*2=132m2 X .....= bao nhieu thì bạn tự tính ra.

- Vật liệu thông thường, Lát sàn gạch men, hoặc tương đương,

- Trát tường #50

- Trát Trần #75

- Xây #50

Mình xin tư vấn sơ bộ thế. nếu có dịp thì sẽ cụ thể hơn

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH NICESPACES VIỆT NAM

Là công ty chuyên thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất, Thi công các công trình Kiến trúc và Nội Thất.

Ngành Nghế KD:

- Thiết kế Kiến trúc DD&CN.

- Thiết kế nội thất.

- Thiết kế quy hoạch công trình công cộng.

- Thi công các công trình Nội thất, Xây dựng.

Quy Mô: 20 Nhân Viên

Đã từng thực hiện nhiều công trình về Thiết Kế Kiến Trúc, Và Nội Thất.

Trụ sở chính: 14 - 92/19/1 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội

Văn Phòng đại Diện: 312 - CT3B - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

SĐT: 0916 87 44 55 - 0942 16 3333

Mail: nicespacesvn@gmail.com

http://www.nicespace.vn/index.aspx