Tiếp đất chống sét cho trụ ănten đài truyền thanh ?

Anh chị nào trong ngành cho em hỏi, giá trị điện trở (R) từ đầu kim thu sét đến cuối dây nối đất (đoạn dây từ kim thu sét đến mặt đất) của 1 trị ănten đài truyền thanh là bao nhiêu? và nằm trong tiêu chuẩn nào?

MTKTVN
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại KT Việt Nam được thành lập bởi các cổ đông có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, cơ điện....với chiến lược, tầm nhìn phát triển dài hạn và bền vững công ty
chúng tôi luôn luôn cố gắng tập trung vào thế mạnh sẵn có của mình đó là con người, thương hiệu và uy tín để hướng tới đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại KT Việt Nam được thành lập bởi các cổ đông có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, cơ điện....với chiến lược, tầm nhìn phát triển dài hạn và bền vững công ty
chúng tôi luôn luôn cố gắng tập trung vào thế mạnh sẵn có của mình đó là con người, thương hiệu và uy tín để hướng tới đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại KT Việt Nam được thành lập bởi các cổ đông có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, cơ điện....với chiến lược, tầm nhìn phát triển dài hạn và bền vững công ty
chúng tôi luôn luôn cố gắng tập trung vào thế mạnh sẵn có của mình đó là con người, thương hiệu và uy tín để hướng tới đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại KT Việt Nam được thành lập bởi các cổ đông có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, cơ điện....với chiến lược, tầm nhìn phát triển dài hạn và bền vững công ty
chúng tôi luôn luôn cố gắng tập trung vào thế mạnh sẵn có của mình đó là con người, thương hiệu và uy tín để hướng tới đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩmhàn hóa nhiệt,khuôn hàn hóa nhiệt,vật tư tiếp địa,hàn tiếp địa.

Xin liên hệSố 23 Nguyễn Quang Bích, P13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí MinhTell: 08 62 766 701