Đơn vị gia công nào nhận gia công một số thanh cái đồng ?

Bên em đang làm hệ thống tủ điện. em cần gia công một số thanh cái đồng vậy nhờ các bác chỉ dúp em đơn vị gia công với nhé??

Hoàng Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Tùy theo nhu cầu của bạn, tốt nhất là có bản vẽ chi tiết. Hiện nay việc gia công thanh đồng thường do các cơ sở cơ khí đảm nhiệm. Chi tiết bạn có thể liên hệ Cơ khí Nghĩa, Q6 TPHCM, H/P: 0913606049 gặp A Tuấn.

 Minhchau
Trả lời 10 năm trước
Bên em chuyên gia công sản xuất mặt hàng liên quan tới kim loại đồng. Bác có nhu cầu pm cho em nhé . Công ty cơ khi Hà hải. Di động 0978 570 065