Cho tôi xin giá của nam châm điện Model MW1 - 45A và MW61 - 200250L/1

Tôi muốn xin giá của 2 loại nam châm điện này, thông số kỹ thuật.Hai loại này thì nên chọn loại nào?

Phạm Minh Hằng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.Với 2 mã nam châm điện mà bạn hỏi mình đã tra ở bảng thông số của hãng MW mà không có. Hay là bạn đã có sự nhầm lẫn nào ở đây .Công ty mình chuyên cung cấp nam châm các loại .Nếu ai có nhu cầu mua nam châm thì LH với mình theo sđt :0947.703.786 mình sẽ tư vấn và báo giá thật cạnh tranh cho các bạn .Mình làm ở công ty cp xnk vật tư - máy móc t&t.