Tư vấn xây nhà cấp 4 diện tích 5 x 15m?

2 vợ chồng tôi tính xây dựng 1 căn nhà cấp 4 trên diện tích 5m x 15m. Gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 toilet, 1 nhà bếp.
Thiết kế như sau: phòng khách, nhà bếp, toilet, và 2 phòng ngủ nằm cuối dãy nhà.
Ai có bảng vẽ thiết kế nào đẹp, cho mình xin mẫu nhé.
Mình tính xây nhà dưới quê, nên mình tính sẽ có cửa trước và cửa sau... để nhà được thông thoáng hơn.
Cám ơn!

thanh
Trả lời 14 năm trước
Diện tích mà bạn đưa ra nhờ tư vấn nó theo kiểu nhà ống mà ta thường gặp. Theo mình hiểu là bạn muốn bố trí các phòng từ trước ra sau theo thứ tự: phòng khách, nhà bếp, tolet và hai phòng ngủ cuối cùng. Liệu như vậy thì nó có mâu thuẫn với điều bạn muồn: có cửa sau? Đã là phòng ngủ cuối nhà như bạn muốn thì không nên làm cửa sau, thay vào đó có thể chừa giếng trời. Còn một không gian kiến trúc theo kiểu: một đường thằng: bắt đầu là phòng khách, rẻ sang bếp, đến tiếp wc đến tiếp là phòng ngủ... kiểu như phát triển theo dạng nhánh cây... Chúc vợ chồng bạn có một ngôi nhà đẹp!
Trương Nam Hoa
Trả lời 13 năm trước

Thứ tự này thấy ok hơn bạn ơi : 1 phòng khách(5x5), xenở giữa2 phòng ngủ là toilet tong s là (4x7), 1 nhà bếp phòng ăn (5x5).

doan van ha
Trả lời 12 năm trước

chào bạn! bên mình có dịch vụ thiết kế kiến trúc và trang trí nhà cửa từ bao gồm từ xây dựng đến phần sơn.

Bên mình cũng là nhà phân phối sơn TOA của THÁI LAN có gì liên hệ mình.

  1. Nhận thầu thi công Sơn Tường, Chống Thấm cho các công trình xây dựng
  2. Sơn nhà trọn gói
  3. Sơn tường chuyên nghiệp
  4. Thi công Sơn, Bả, Thạch Cao, Chống Thấm, Sơn Sần, Giả Đá, Chống Thấm Sika
  5. Tư vấn -Thiết kế - Cung cấp - Thi công sơn tường

Liên hệ: 01657237996 hoặc haphong686@gmail.com

Website: http://sontuong.vn

Mr Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chuyên nhận thi công nhà cấp 4, nhà trọ, nhà kho, nhà xưởng nhanh và rẻ nhất Hà nội.

Chúng tôi hoạt động uy tín, trách nhiệm, phục vụ khách hàng là trên hết nên các bạn yên tâm khi giao ngôi nhà của mình cho chúng tôi thi công.
Chúng tôi đảm bảo uy tín và lòng tin khách hàng đã giao phó trong suốt thời gian qua !
Công ty TNNH XD & TM Vinatap nhận thi công xây dựng, sửa chữa các công trình uy tín kinh nghiệm và nhanh chóng.

ĐƠN GIÁ HỢP LÝ ( SÀN CÀNG LỚN GIÁ CÀNG THẤP)

Lắp đặt điện nước, sơn bả, kè đá,bờ tường,sân vườn.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT
09 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04 8587 2579

Q. Hoàng Mai - Thanh Trì : 0913 93 95 98
Q. Hai Bà Trưng : 0983 39 68 11
Q. Hà Đông - Thanh Xuân : 0913 2468 21
Q.Ba Đình - Cầu Giấy : 0903.438.134
Q.Hoàn Kiếm : 0913 93 95 98
H. Gia Lâm, Đông Anh : 0485875816
Q. Tây Hồ : 04 85 87 2579

Cao Thành
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn. Nếu bạn thấy hứng thú với dịch vụ tư vấn miễn phí mọi vấn đề bằng cách trao đổi thì hãy gọi điện trực tiếp gặp mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phòng của bạn ở trang web của Công Ty mình. Nếu bạn có nhu cầu thực sự.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH NICESPACES VIỆT NAM

Là công ty chuyên thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất, Thi công các công trình Kiến trúc và Nội Thất.

Ngành Nghế KD:

- Thiết kế Kiến trúc DD&CN.

- Thiết kế nội thất.

- Thiết kế quy hoạch công trình công cộng.

- Thi công các công trình Nội thất, Xây dựng.

Quy Mô: 20 Nhân Viên

Đã từng thực hiện nhiều công trình về Thiết Kế Kiến Trúc, Và Nội Thất.

Trụ sở chính: 14 - 92/19/1 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội

Văn Phòng đại Diện: 312 - CT3B - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

SĐT: 0916 87 44 55 - 0942 16 3333

Mail: nicespacesvn@gmail.com

http://www.nicespace.vn/index.aspx

Vũ Hồng Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Mình đang cần thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x15: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ có toliet, 1 phòng ngủ, 1 bếp và toliet ngoài.

Ai có mẫu thiết kế đẹp cho mình xin. Liên hệ với mình qua yahoo: vuhongnguyen2002@yahoo.com

Tks!

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 11 năm trước

Vô số bản vẽ nhà cấp 4 cho bạn nè : Bản vẽ nhà cấp 4 : share360.vn/file-thiet-ke/tim-kiem/cap-4.html

Đàm Văn Tuân
Trả lời 11 năm trước

được, tốt