Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ưu điểm của tủ hấp bánh bao 6 khay?

Nguyễn Hằng09/04/2018 - 08:52

Lượt xem 235

Trong quá trình sản xuất bánh bao, tủ hấp là thiết bị không thể thiếu để giúp bánh bao chín đều với số lượng lớn. Vatgia.com xin giới thiệu với các bạn thiết bị tủ hấp bánh bao 6 khay do chính Việt Nam sản xuất.

Thiết kế công nghiệp bền chắc

Được làm từ inox 201, sản phẩm có độ bền chắc cao, inox an toàn với việc hấp bánh bao bởi việc hấp chỉ dùng nhiệt và hơi nước, nếu vệ sinh đúng cách, tủ hấp sẽ hạn chế việc bị han gỉ (do inox 201 chỉ bị han gỉ khi tiếp xúc với gia vị hoặc khi tủ không sạch sẽ).

Tủ được thiết kế dạng hình khối, có bánh xe dễ dàng di chuyển. Nhà sản xuất làm thành tủ có 2 lớp, giữa 2 lớp là bông thủy tinh cách nhiệt nên khi nấu, lượng nhiệt ít bị thoát ra ngoài, rất an toàn khi sử dụng.

Đảm bảo an toàn

Tủ rất kín hơi do nấu thực phẩm bằng hơi nước và áp suất lớn, để giúp cân bằng áp suất trong tủ, người ta thiết kế 2 van xả hơi, trước khi sử dụng cần kiểm tra xem 2 van có hoạt động không và nghiêm cấm bịt 2 van này lại gây mất an toàn.

Sử dụng dễ dàng

Tủ có bảng điều khiển được tích hợp ngay trên đầu tủ, có đèn bảo, , núm điều chỉnh thời gian và núm điều chỉnh nhiệt độ. Trước khi sử dụng, bạn hãy kiểm tra nguồn điện, đảm bảo đường cấp nước vào tủ không bị gián đoạn gây cháy thanh nhiệt.

Khi đã có đủ nước, đã có phao chống tràn bảo vệ tủ, chỉ cần cấp điện vào tủ, điều chỉnh thời gian, nhiệt độ rồi gạt cần aptomat. Với mẻ hấp đầu tiên, bánh bao cỡ trung bình sẽ mất khoảng 55 phút.

Trên đây là những ưu điểm của chiếc tủ hấp bánh bao 6 ngăn. Để biết thêm thông tin và có nhiều trải nghiệm về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào website vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn