Tìm nhà cung cấp máy nghiền đá 5R, 6R hoặc máy HC ở đâu?

. liên hệ 0986150358

Phạm Minh Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể cho mình hòm mail và các thông số yêu cầu cụ thể hơn được không? MÌnh sẻ gửi báo giá cho bạn. Bên mình chuyên làm nhập khẩu các loại máy sản xuất, máy xây dựng, trong đó có máy nghiền đá 5R,6R như bạn cần, công ty có trụ sở ở Trung Quốc và có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp tại VN. Với phương châm là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và nhà sản xuất, bên mình chuyên lo tìm nguồn hàng, đàm phán giá cả, vận chuyển và làm thủ tục nhập khẩu(nếu cần thiết) về Việt Nam giao tận tay cho khách hàng, hỗ trợ bảo hành, sửa chửa sau bán hàng. Với quy trình khép kín như vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm khi làm việc với bên mình.

Công ty Newtech Imex, Người liên hệ Dũng: 01686531984 Mail: fanmingy@yahoo.com Website: Newtech Imex.com or Ducdung.net