Tôi muốn mua máy đúc áp lực, máy đúc nhôm? Ở đâu bán ạh/ hình thức vận chuyển?

Nguyễn Thị Chiên
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể alo cho số HOtline trên gian hàng này nhé

http://www.vatgia.com/duyentheky

Park Sung Il
Trả lời 8 năm trước

Máy đo nhiệt độ kim loại nóng chảy nếu lànước nhôm thì nhiệtđộ là 0-700độ thì dùng loại WRNK-187tức là loại này:

Hoặc dùng loại can nhiệt bọc silicon nitride

Còn các loại nước kim loại nóng chảy khác như đồng, sắt, gang,... nhiệt độ luôn thường 1600 đến 2100 độ nên không dùng được can nhiệt thermocouple type S, B vì môi trường kim loại nóng chảy có độ ăn mòn cao, can nhiệt dùng rất nhanh hỏng.

Vì vậy nên dùng loại SH-300BG, SH-300BGX hoặc SH-W330:

QQ截图20130713143031.jpg

Tranvantrung
Trả lời 7 năm trước
Ai muốnn muamáy đúccnhôm mình chỉ cho cầnn thiˋdạyyluân nữaanha anyny