Băng tải thực phẩm PVC, PE mua ở đâu?

Ai biết chỉ dùm nơi bán những thứ này

Miss Quyên
Trả lời 13 năm trước

bạn muốn mua băng tải đến 182 Trường Chinh.

Công ty Cổ phần Tự Thành

Đảm bảo hàng chất lượng tốt. ko tốt đem trả lại

Đặng Thụy Đan Vy
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mua băng tải bạn có thể đến

27/10 Tạ Uyên quận 6

Nguyễn Văn Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến Công ty VIMETCO,.JSC - địa chỉ 20A/ 5 -Hoàng Quốc Việt - Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội - 0903 418 495- để xem mẫu và mua hàng!

Hoài Thanh
Trả lời 10 năm trước

Chào chị,

Em là Thanh bên Công ty TNHH Kỹ Thuật Công trình & TM Phạm Minh

Bên em chuyên cung cấp cũng như tư vấn, thiết kế, thi công dây chuyền hệ thống băng tải cho các công ty sản xuất. Rất mong được hợp tác với chị.

Phạm Minh cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm chất lượng. giá cả phải chăng.

Để biết thêm thông tin chi tiết chị vui lòng liên hệ:

PKD:Ms. Thanh- 0914 311 223 hoặc 0906 227 525

Email: hoaithanh@phamminh.vn

Hotmail: bangtaicongnghiep@hotmail.com

Yahoo: scorpions27102000

Skype: hoaithanh2787

Nguyễn Tuấn Sơn
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay hệ thống băng tải đang được sử phổ biến tại nhiều nơi. Để có thể mua được những sản phẩm rẻ nhất, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Media Hoàng Long chúng tôi chuyên sản xuất cân băng tải, băng tải cao su,băng tải pvc,kệ trung tảiđảm bảo chất lượng, mang đến thương hiệu có sức cạnh tranh cao trên thị trường của thời hiện đại ngày nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu cần thiết đó cho các bạn.

Website:http://thietbicongnghiepviet.blogspot.com

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638

Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 9 năm trước

Bên mình cung cấp Băng tải của Habasit, anh/chị quan tâm thì liên hệ với mình nhé

Ms. Hà - vanphong9@ame.vn - 0164 982 5634

CÔNG TY AN TIẾN PHÁT
Trả lời 5 năm trước

Chào chị em là nhân viên bên CÔNG TY AN TIẾN PHÁT chị công ty có rất nhiều loại băng tải băng chuyền, sản phẩm bên em đảm bảo chất lượng tốt, bền giá cả hợp lí nha chị. Mong chị ủng hộ công ty em