Panel PU ở đâu uy tín?

Cần tìm địa chỉ mua Panel PU uy tín
Tonkinart Nhatle
Trả lời 3 năm trước
Panel PU vách trong do TYT Việt Nam cung cấp là lựa chọn tin dùng cho các công trình chất lượng cao. Với thông số kỹ thuật:
- Cấu tạo: Tôn/Inox/Nhôm/giấy bạc + PU + Tôn/Inox/Nhôm/giấy bạc
- Hèm âm dương
- Khổ: hiệu dụng 1130mm - sản phẩm: 1152mm
- Độ dày pu: 3/5/7.5/10/12.5/15/20 cm
- Độ dày tôn: 0.35/0.4/0.45/0.5/0.55/0.6mm
Với những ưu điểm vượt trội:
- Với khả năng cách âm cách nhiệt
- Chống cháy lan vượt trội, khả năng chịu nhiệt 200 độ C trong 2 giờ, chịu nhiệt lên đến 700 độ C
- Chống ẩm, chống thấm tốt
- Gần như miễn nhiễm với các hóa chất vô cơ
- Tái sử dụng cao, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàngg
- Tối ưu chi phí lắp đặt
Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://tytvietnam.vn/vach-ngan-panel-pu-sandwich.html
Liên hệ ngay hotline: 0919.962.156 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cập nhật nhất.
Công ty CP Vật liệu xây dựng TYT Việt Nam
Hotline: 0919.962.156
Website: https://tytvietnam.vn
Email: tytvietnam@gmail.com
Địa chỉ: số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội