Xốp dán tường có chịu được ẩm không?

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Tư vấn tiêu dùng,

Trên thị trường hiện nay có nhiều tấm xốp dán tường với chất lượng tốt, chịu được ẩm nhưng có độ bền không quá cao. Để sử dụng hiệu quả bạn nên xử lý tường ẩm trước khi sử dụng tấm xốp dán để tăng độ bền, trong trường hợp tường nhà bạn ẩm quá nặng, bạn nên tìm phương hướng khác để xử lý dứt điểm vừa đẹp mỹ quan, vừa bảo đảm sức khỏe.

Hiện tại các gian hàng trên Vatgia.com đang cung cấp đa dạng các tấm xốp dán với nhiều mẫu mã bắt mắt, xem tại: https://www.vatgia.com/home/x%E1%BB%91p+d%C3%A1n+t%C6%B0%E1%BB%9Dng.spvg

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý