Kinh nghiệm mở 1 công ty khung nhôm cửa kính?

chào các bác tình hình là e muốn mở 1 công ty chuyên về khung nhôm cửa kính vậy bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp e nhé, xem là cần những máy móc và đầu tư như thế nào.

Bác nào có kinh nghiệm thì dành chút thời gian chỉ bảo e nhé

E cám ơn các bác

MrHoàng 0915 094 702

Quang Minh
Trả lời 11 năm trước

công ty bạn phải làm một website để giới thiệu công ty, chi phí làm web bây giờ cũng rẻ mà nhanh, đơn giản.

Chỉ 3 triệu là bạn đã có web chuyên nghiệp cho công ty bạn rồi. HIệu quả kinh doanh ( theo khảo sát của mắt bão) tăng lên 32% so với các cty không có web.

Liên hệ 0903281829, mình sẽ làm cho bạn.

lê tiến hoàng
Trả lời 11 năm trước

tưởng bạn giúp đỡ được mình về mặt kỹ thuật chứ về mảng IT thì mình cũng làm mà bạn nhưng dù sao cũng thanks nhé