Các tiền bối cho em hỏi các kỹ năng khi ký hợp đồng mở đại lý...

Chào các tiền bối em làm bên công ty sản xuất bên em đang muốn mở đại lý phân phối, các tiền bối cho em hỏi vậy khi đi đàm phán cần có những kỹ năng gì, chuẩn bị những gì...để đạt được 1 HĐ tốt nhất... ah sản phẩm cửa bọn em là vật liệu xây dựng, tập trung là cửa cuốn có giá trị khá lớn và chưa có thương hiệu lắm!!!

em xin chân thành cảm ơn!!!

Lê Cường
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng làm kinh doanh của cty sơn jonstone nên có vài lời muốn góp ý kiến vói bạn: khi đàm phán với đối tác thì điều trước tiên mình phải tự tin vào sản phẩm của mình và nắm rõ được thị hiếu của người tiêu dùng vùng mình sắp mở đại lý ,sản phẩm trên thị trường đang chiếm lĩnh thị trường mà sản phẩm của hãng nào,so sánh đc mặt yếu và mạnh của sản phẩm đó để áp dụng vào sản phẩm của mình.chúc bạn thanh công .ĐTLH 0934 575 646