Tôi muốn mở rộng thị trường sắt thép xây dựng ra các tỉnh nam trung bộ?

, tây nguyên và nam bộ .cần liên hệ đối tác ở đâu ?0903.152.356  Công ty chúng t

Hồ Sỹ Nguyên
Trả lời 11 năm trước

công ty chúng tôi chuyên cung ứng thép xây dựng Pomina, Miền Nam và thép hình các loại. nếu bạn cần mua thép xây dựng, thép hình thì liên hệ cho công ty mình tại miền trung, tây nguyên. công ty cp đầu tư và kinh doanh thép Nhân Luật, không thì bạn gọi cho mình số 0937684067 để biết thêm thông tin nghành thép. mình thấy thép bây giờ thị trường đang đứng lắm, nếu muốn kinh doanh thép thì bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ nhé.

Trả lời 11 năm trước

bạn liên hệ MR : TUẤN 0944 939 990 để đc ưu đãi giá tốt nhất

Bùi Đình Dũng
Trả lời 8 năm trước

Nếu như cần nhà cung cấp thì anh có thể liên lệ với bên e.Bên e là nhà phân phối chình thức sản phẩm thép xây dựng-thép hình- thép hộp.

Anh vui lòng LH : 01234.203.799 Dũng

Thân chào./.