Lắp sàn gỗ nào là tốt nhất ?

Tôi đang hoàn thiện ngôi nhà, tôi đang phân vân không biết nên lát gạch men hay lắp sàn gỗ , tôi thấy sàn gỗ thì mùa đông sẽ ấm cúng hơn, sạch sẽ , và sang trọng hơn, nhiều người tư vấn tôi vào mua sàn gỗ loại này , các bạn vào xem và tư vấn cho tôi nhé , vào đây  bán sàn gỗ

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ khó có thể nói là sàn nào là tốt nhất bạn ạ,nếu bạn sử dụng giữ gìn thì rất bền đó. Nhiều khi đắt tiền chưa phải là tốt đâu bạn nhé, bạn có thể chọn hàng của mấy hãng này nhé Kelldan, Eroline, Gecus, perfectlife.

Giá của chúng khoảng từ 200 - 250k thôi bạn ạ.

À hàng của hãng newsky cũng tốt đấy bạn ạ, nhưng nó là hàng Việt Nam. Mấy hãng trên chất lượng gần như nhau, Bạn để ý chọn màu bạn thích là ok thôi.

hoàng mai linh
Trả lời 11 năm trước

sàn gỗ nhập khẩu, giá bán lẻ rẻ như bán buôn liên hệ phòng kinh doanh Ms Nga:0974394568

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn chọn mua gỗ sàn làm từ gỗ LIM, CĂM XE, GIÁNG HƯƠNG, CHIU LƯU, GÕ ĐỎ, SỒI....

bền đẹp và chắc lắm, ko sợ mọt.

đôi hình minh họa cho bạn xem