Hiện mình đang cần mua gỗ trắc đỏ với số lượng lớn, nếu chất lượng và giá cả ok thì bên mình sẽ nhập hàng lâu dài

vũ ngọc sơn
Trả lời 10 năm trước

bạn mua gỗ nguyên liệu hay hàng thành phẩm ?

Khánh Berry
Trả lời 9 năm trước

minh co so luong go trac do lon la 5000khoi quy ca17 dai 1m8 tro len gyay to hop phap hang lao va campuchia neu can xin lien he voi minh qua mail duykhanh.dienthi@gmail.com hoac sdt la0967981009 duy khanh

Trả lời 7 năm trước
minh thi ko co go nhung mih co 4 cai ghe salon lam bang go sua do khoang 75 nam roi ban co mua ko lh 0905044899 ok