Động cơ 7.5kw 3 pha nên dùng khởi động từ 32 hay 18A ?

Giúp mình với các bạn ơi

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Nếu đấu hình sao Ilv = 15.22 A, Ikđ=2.5 - 5 Ilv = 2.5*15.22 = 38.05 A. do vậy bạn phải dùng khởi động từ và aptomat 40A mới hợp lý.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Cái này công thức. Lý thuyết nhiều khi nó khác thực tế. Thì cái này có dùng đc ko bác? Bác đã thử cái này chưa?
Hoàng Đức Thiệu
Trả lời 13 năm trước

Động cơ 3 pha 7,5KW dòng định mức khoảng 15A với điện áp 380 V.

Nếu Bạn mở máy trực tiếp thì dỏng mở máy khoảng 40A vậy Bạn cần khởi động tử 40A

Nếu Bạn mở máy kiểu sao -tam giác thì dòng mở máy khoảng 23A.Bạn cần khởi đông từ 25A.

Bạn lưu ý relay nhiệt bắt bên dưới khởi đông từ Bạn phải chỉnh theo dòng điện định mức của động cơ

Tiến Văn
Trả lời 5 năm trước
các bác cứ diệt dòng định mức bằng csx2 vậy
Binh Phan Cong
Trả lời 7 năm trước
Em có con máy 11kw 3 pha. Thì phải dùng Khởi động từ bao nhiêu A hả các bác.
Binh Phan Cong
Trả lời 7 năm trước
Em có con máy 3 pha công suất 11kw. Thì dùbg Khởi động từ bao nhiêu kw
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Còn tùy xem bạn mở trực tiếp hay đấu hình sao nhé.Nếu Bạn mở máy trực tiếp thì khoảng 40A

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

kiểu tam giác thì dòng mở máy tầm 23A.bác phải khởi đông từ 25A.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

cái này thường người ta dùng khởi động từ và aptomat 40A thì hợp lý nhất bác ạ. Còn nếu bạn mở máy kiểu sao tam giác thì bạn cần khởi động từ 25A.

Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Lý thuyết cũng chỉ là 1 phần còn tùy thuộc vào thực tế bác ạ, bác nên hỏi thợ chuyên nghiệp để chắc chắn hơn nha