Cho hỏi cơ sở sản xuất gỗ ép + gỗ dán

Tôi muốn hỏi về địa chỉ và một số cơ sở sản xuất gỗ ép hoặc gỗ dán, ai có biết nơi nào sản xuất gỗ ép hoặc gỗ dán không cho tôi biết chút thông tin về nó với : Vi Dụ : Tên công ty, địa chỉ, điện thoại liên hệ. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Đinh Quang Tâm
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng có nhu cầu tìm một số cơ sở sản xuất gỗ ép gỗ dán. Ai biết xin chỉ giúp ạ.

viet dutch
Trả lời 11 năm trước

Bên mình sản xuất ván ép. Nhà máy có địa chỉ ở Thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết thì liên lạc với mình qua số đt 091426696, email: sales@vietdutchveneer.com