10m2 tôn thì mất bao nhiêu kg sơn chống rỉ và dung môi.

1 bình gas 12 Kg để cắt tôn 4 li thì mất bao nhiêu chai oxy. Hàn 10m dài tôn 4 li hết bao nhiêu Kg que hàn( Hoặc dây hàn 1li 2) Khí CO2.
onestep
Trả lời 14 năm trước
Thực ra cắt kim loại bằng khí ga và oxi đơn giản lắm " trăm hay không bằng tay quen thôi mà " theo mình được biết thì khi bạn muốn cắt phôi dầy thì bạn phải sử dụng mỏ cắt lớn và khi cắt thì phải mở mạch ( tức là điều chỉnh các vít để mở khí ra nhiều hơn ) khi bạn cắt phôi thành hình tròn bạn phải sử dụng compa và nó sẽ được gắn lên mỏ hàn . Bạn muốn cắt phôi mỏng bạn nên sử dụng mỏ cắt nhỏ và điều chỉnh các viết ra của khí để làm sao ngọn lửa " nhòn "nhưng vẫn đủ nhiệt để cắt . Ưu điểm của phương pháp cắt kim loại này theo như mình trình bày ở trên là : đầu tư ban đầu ít , tính linh hoạt cao ,không đòi hỏi cao về tay nghề của thợ ,thích hợp cho cắt phôi lớn và nó đặc biệt thích hợp cho phân xưởng nhỏ ,thích hợp cho cắt sắt phế để đưa vào lò ...Thực tế cho thấy thiết bị này hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến và cho hiệu quả kinh tế cao . Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì có thể gọi điện cho bạn mình :0978117038
Mr.Anh
Trả lời 14 năm trước
Ai có thể giúp mình thì mình cảm ơn trước rồi bấm nút sau [:-P]