Gạch cách âm cách nhiệt VRO giá thành thế nào có tốt không?

Nhà mình là chung cư nhưng cách âm không được tốt, mình muốn cải tạo lại thì giá thành và thi công như thế nào?
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VRO
Trả lời 3 năm trước
Cảm ơn anh chị, đã quan tâm đến sản phẩm ^-^
VRO chủ yếu là cung cấp gạch và sẽ có kỹ thuật hướng dẫn và giám sát thi công, không bao gồm thi công anh ạ. Tùy vào khối lượng công việc, bên em có thể giới thiệu đội thi công chất lượng tốt cho anh/ chị nhé. Giá thành gạch thì tùy thuộc vào loại gạch anh/chị chọn nên để tư vấn cụ thể, bên mình còn cần biết nhu cầu thực tế về mức độ cách âm và sử dụng tường ạ.

Mời anh/chị xem video test gạch: https://www.youtube.com/watch?v=idBSBCc4x6A

Anh/ chị để lại email hoặc số điện thoại để công ty liên hệ trực tiếp tư vấn nhé ạ! hoặc anh chị liên hệ số điện thoại 0972 167 591 thì bên tư vấn bên em sẽ lấy thông tin và gọi lại tư vấn cụ thể nhé