Tư vấn chọn mua máy khắc laser?

Em đang có nhu cầu mở rộng sản xuất nên muốn tìm mua máy khắc laser với những yêu cầu: khắc trên nhựa, nhanh và mịn. Giá tầm 15 triệu đổ lại thì không biết có mẫu máy nào không nhỉ

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Máy khắc công nghiệp sương sương đã 15-20 triệu rồi. Bạn đòi rẻ hơn thì chỉ có mua máy cũ hoặc máy mini thôi. Bạn tham khảo máy khắc laser mini AikO, có thể khắc được trên vật liệu nhựa, giá khoảng 5 triệu

Anh Thư
Trả lời 4 năm trước

chọn con 60w CO2 giá 10tr của danh ca vufree là ngon nhất bác ạ