Số lượng răng cưa thì ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng cưa?

Khổ quá đi mất các bác ạ. Không sờ đến thì thôi. Sờ đến thì có cả một trời thứ phải làm. Chẳng là tuần này em cần làm một số thứ đồ handmade để cải thiện lại cái tổ nhỏ nhưng giờ muốn đi tìm mua lưỡi cưa thì thấy có nhiều loại quá. Đặc biệt là về số lượng răng cưa. Em muốn hỏi một chút số lượng răng cưa này thì ảnh hưởng gì đến chất lượng lưỡi cưa thế ạ?

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

theo kinh nghiệm của mình thì lưỡi cưa càng ít răng cưa thì cưa sẽ nhanh hơn tuy nhiên lại không được mịn còn lưỡi có nhiều răng cưa thì ngược lại.

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Cái này nó sẽ quyết định độ lì khi cưa ấy bạn. Càng nhiều răng cưa thì độ lì càng lớn nên cưa càng lâu. Ít răng cưa sẽ cưa nhanh hơn