Gợi ý một số dòng máy khắc gỗ bằng laser giá rẻ?

Nhà có đứa em làm nghề mộc nên đợt tới tôi tính mua cái máy khắc gỗ laser để cho đứa em nó thoải mái làm việc. Nhưng chưa biết đc máy này có khắc được những chi tiết cầu kỳ hình họa nhiều ko? Với cả máy cũng khá đắt nữa. Tôi muốn hỏi các bác có biết máy nào như này thì giới thiệu cho tôi với. Tôi cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

ơ nhu cầu sử dụng của em bác là gì bác ơi? Nếu định làm mấy cái đồ thủ công mà nhỏ nhỏ thì chọn máy máy khắc laser mini D3040 giá máy này chỉ khoảng 5-6 triệu thôi, nó khắc được trên các vật liệu gỗ, tre, nhựa, giấy, ví da, thẻ ngân hàng, cao su… và không khắc được trên kim loại, đá, gốm, vỏ, vật liệu phản chiếu ánh sáng, vật liệu trong suốt,.... Còn nếu dùng máy công nghiệp loại to thì thường là 20-25 triệu rồi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Có cái máy khắc laser mini 3020, nó là máy khắc laser phi kim, không khắc được trên kim loại, ko biết cái này có phù hợp với yêu cầu của bạn không