Hỏi về chất liệu lưỡi cưa?

Các ac trong ngành cho em hỏi hiện nay có bao nhiêu chất liệu lưỡi cưa bán trên thị trường và từng loại chất liệu lưỡi cưa sẽ đi với từng chất liệu muốn cưa có đúng không ạ? Em đang có tí bài tập về phần này nên nhờ anh chị giải đáp giúp em. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

lưỡi cưa giờ có khá nhiều loại khác nhau, chất liệu rồi kích cỡ hay độ dày của lưỡi cưa nữa nên bạn nên xem xét và nhờ tư vấn để chọn lưỡi cưa phù hợp.

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

lưỡi cưa sắt, lưỡi cưa đá, lưỡi cưa hợp kim,.... Khi chọn mua thì cần cân nhắc đến chất liệu mình định cưa, độ dày mỏng của lưỡi cưa nữa