Lưu ý khi sử dụng máy khắc laser?

Chào cả nhà, hôm nay em lên đây là muốn hỏi cái lưu ý khi sử dụng máy khắc laser. Em đã đọc hướng dẫn sử dụng nhiều rồi nhưng vẫn muốn hỏi lại kinh nghiệm của cả nhà cho chắc vì em sợ có thao tác sai là hỏng máy ngay. Với lại cho em hỏi em muốn khắc trên thủy tinh thì có được không ạ? Như mấy hàng pha lê hay làm ấy

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

bạn phải luôn đảm bảo cho máy ở môi trường khô ráo, ổn định nguồn điện cho máy và phải luôn đảm bảo quạt hút phải được mở trước khi tiến hành sử dụng máy để khắc hoặc cắt. Cũng không nên lạm dụng quá nhiều trên những vật liệu gốc như Vinyl, PVC , nhựa, giấy decal bởi khói bụi do nó sẽ có thể gây hại tới các bộ phận của máy khắc laser

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Khi hoạt động máy thì luôn phải có ng trông coi và với cả máy khắc laser mà nên bạn nên có phương án bảo vệ mắt của mình