Khi dùng lưỡi cưa tròn cần lưu ý điều gì?

Tôi đang sử dụng lưỡi cưa tròn để cưa một số vật liệu. Vậy khi mà sử dụng lưỡi cưa này thì cần chú ý điều gì để đảm bảo an toàn và vật liệu được cưa như ý muốn. Cảm ơn các bạn.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khi dùng lưỡi cưa tròn thì bạn nên chú ý không bao giờ được sử dụng lưỡi cưa lộn ngược hoặc nghiêng nhé và đảm bảo lớp phủ an toàn để di chuyển tự do.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

một lưu ý mình rút ra khi dùng lưỡi cưa là không được để cưa xuống trong khi lưỡi cưa đang chuyển động và cố gắng giữ cho lưỡi cưa luôn sắc bén, thay thế một lưỡi cưa cùn thì rẻ hơn là thay thế bộ phận bị mất.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn chú ý khi lưỡi cưa có dấu hiệu bị nứt hoặc là bị biến dạng thì nên tháo bỏ ngay, đừng tiếc, nếu không sẽ gây nguy hiểm đấy, bạn cũng nên đảm bảo cho lớp phủ an toàn có thể di chuyển tự do nhé.