Tại sao lưỡi cưa bị mòn phần lưng?

Trong quá trình sử dụng lưỡi cưa bị mòn phần lưng là do nguyên nhân gì hả mọi người? Nên dùng lưỡi cưa thế nào để hạn chế phần lưng lưỡi cưa bị mòn ạ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Khi mà dẫn hướng trên bị lỗi, mòn hoặc dẫn hướng trên đè quá mạnh vào vào lưng lưỡi cưa thì phần lưng của lưỡi cưa sẽ có thể bị mòn.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thường thì mọi người đều gặp nguyên nhân phổ biến là tốc độ ăn dao quá lớn, sinh ra nhiệt lớn nên làm cho phần lưng lưỡi cưa bị mòn bác ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

tớ nghĩ là do khi dùng lưỡi cưama sát vào gờ bánh đà dẫn lưỡi cưa bác ạ, bác xem chỉnh lại xem nhé.