Tại sao khi quá nhiệt răng cưa bị đổi màu?

Khi mình dùng răng cưa quá nhiệt thì răng cưa có hiện tượng bị đổi màu là do đâu hả mọi người? Vì mới dùng lưỡi cưa nên mình cũng không biết do đâu cả. Hiện tượng này xảy ra có làm cho lưỡi cưa bị mòn đi không ạ?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

một nguyên nhân mà thường gặp nhất khi sử dụng lưỡi cưa là mọi người thường sử dụng dung dịch không đúng dẫn đến tình trạng răng cưa bị đổi màu.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

quá nhiệt nên răng cưa bị đổi màu là do tốc độ vòng quay lớn hoặc do tốc độ ăn dao lớn, bạn nên điều chỉnh lại tốc độ cho phù hợp để tránh răng cưa bị đổi màu.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn kiểm tra xem lưỡi cưa có bị lắp ngược không hoặc là dung dịch làm mát đã đủ chưa, nếu lưỡi cưa bị lắp ngược thì lắp lại cho đúng còn dung dịch làm mát thiếu thì nên bổ sung thêm cho đủ.